ลงประกาศ โฆษณาฟรี ไม่คิดเงิน ไม่ลบ 100%

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: 1 2 [3] 4 5 ... 10
21
สบู่รีแพร์พลัส REPAIR PLUS SOAP
สบู่หญ้ารีแพร์ ผสมว่านหางจระเข้+น้ำผึ้งป่า

สรรพคุณ
ช่วยกระชับช่องคลอด หายตกขาว ลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ลดอาการบวม อักเสบของช่องคลอด ขับน้ำคาวปลา ลดการหมองคล้ำในช่องคลอด มีค่า PH ที่เหมาะสมกับจุดซ่อนเร้น
หญ้ารีแพร์สกัดสด ปลอดภัย ไม่มีสารเคมี ไม่ทำให้ระคายเคือง

-หญ้ารีแพร์
สมุนไพรภูมิปัญญาไทยโบราณที่สืบทอดกันมา อุดมไปด้วยซิลิกาเป็นตัวกระตุ้นคอลลาเจนและอิลาสตินในผิว ช่วยให้ผิวเรียบเนียน เต่งตึง เปล่งปลั่ง มีนํ้ามีนวล โดยเฉพาะหญิงที่ผ่านการมีลูกมาแล้วจะยิ่งช่วยให้ผิวฟิตกระชับ ไม่หย่อนคล้อย พร้อมช่วยบำรุงให้ผิวนุ่ม ลดอาการแพ้ แสบ แดงจากแสงแดดอีกด้วย

-ว่านหางจระเข้
ช่วยสมานแผลหายเร็วขึ้น ลดการอักเสบ บำรผุงผิวพรรณให้ชุมชื่น ความแก่กระชับช่องคลอดกระชับผิวกระชับสัดส่วนบรรเทาอาการริดสีดวงผิวเปงปังกระจ่างใสคืนความอ่อนเยาว์เป็นสารต้นกำเนิดของคอลลาเจนและมีน้ำไข่และน้ำไขข้อในร่างกายเพิ่มความยุติยุนเพิ่มน้ำเมือกทำให้มีการหล่อลื่นได้ดีขึ้นเป็นสมุนไพรพื้นบ้านปลอดภัยตรายต่อร่างกายสามารถใช้ได้ทั้งกินและใช้ภายนอกคือความสวย คืนความสาวสวยคืนความสวยสาวให้ผิวที่หย่อนยานกลับมาเต่งตึงฟิตอีกครั้ง

-น้ำผึ้งป่า
น้ำผึ้งป่าที่ได้จากพื้นที่หากินโดยดูดน้ำหวานจากเกสรดอกไม้ตามธรรมชาติ ซึ่งแตกต่างจากน้ำผึ้งเลี้ยงที่ดูดน้ำหวานโดยการใช้น้ำตาลหรือน้ำหวาน จึงมีคุณค่าทางธรรมชาติ 100% ซึ่งสารสกัดน้ำผึ้งป่ามีสารต้านอนุมูลอิสระนิดมีฤทธิ์ ต้านต้านเชื้อแบคทีเรีย เชื้อไวรัส เชื้อรา และมีคุณสมบัติยับยั้งการเกิดการอักเสบ สมานแผล ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ น้ำผึ้งเป็นสารให้ ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ คือสามารถดึงและเก็บความชื้นไว้ได้ทำให้ผิวหนัง มีความอ่อนนุ่มและยืดหยุ่นช่วย รักษาน้ำหล่อเลี้ยงผิว ช่วยบำรุงผิว ให้นุ่มเนียนชื่นชุ่มชื่น ไม่ให้ผิวแห้งตึงแตก เป็นขุยลดการอักเสบของผิวและทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น

วิธีใช้: ฟอกสบู่บริเวณซ่อนเร้นทิ้งไว้ประมาณ 3 นาที และยังสามารถฟอกได้ทั้งตัว และใบหน้า เพื่อให้ผิวพรรณกระชับ ขาวใส เต่งตึง กระชับรูขุมขน
ส่วนประกอบสำคัญ: สารสกัดหญ้ารีแพร์ ,ว่านหางจระเข้ ,น้ำผึ้งป่า, วิตามิน บี 3 , วิตามิน อี
เลขที่ใบจดแจ้ง 10-1-6010020672
ขนาด 90 g.

1 ก้อน ราคา 120 บาท
2 ก้อน ราคา 240 บาท
3 ก้อน ราคา 340 บาท
----------------------------------------------------
สนใจติดต่อ ปลีก-ส่ง รับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
จำหน่าย สมุนไพรต่างๆ ใบทุเรียนเทศ หญ้ารีแพร์ หมามุ่ยอินเดีย ถั่วขาว น้ำผัวลงเมียหลง ชาสมุนไพรลดไขมัน
สบู่หญ้ารีแพร์ สบู่ว่านมงคล
Tel.085-0508273
Line ID:@nature-herbs

Line @ > : https://lin.ee/pMkgEu
https://www.facebook.com/Natureherbsth
http://www.natureherbsth.com

 
ที่มา : http://www.natureherbsth.com

Tags : สบู่หญ้ารีแพร์
22
รับทำ SEO  https://www.siam1seo.com/ รับทำ SEO ให้ธุรกิจคุณเติบโต โดยมืออาชีพ โทร: 085-3929-654
รับทำ SEO เพื่อให้อยู่หน้าเเรก GOOGLE
สยามวันเอสอีโอ รับทำ SEO สายขาว ให้ติดหน้าเเรก google โดยทีมงานมืออาชีพ
ขอใบเสนอราคาได้ที่ Tel: 085-3929-654
Line id : siam1seo
Email : [email protected]
ทำไมจึงควรเลือกทำ SEO กับสยามวันเอสอีโอ1. รับทำ SEO เพื่อโปรโมทเว็บไซต์ ให้อยู่หน้าเเรก ราคาเริ่มต้น 15,000 บาท ถึง 50,000 บาท ++ ราคาขึ้นอยู่กับความยากง่ายของ เเต่ล่ะ keyword ค่ะ การันตรี ติดอันดับ ที่ผ่านมาการทำ SEO เราสามารถทำให้ขึ้นหน้าเเรกได้ทุกคำ บางคำการเเข่งขันสูงอาจต้องอาศัยเวลา เพิ่มสักระยะ จึงสามารถติดหน้าเเรก google ได้ เเละที่ผ่านมาลูกค้าบางท่านยังไม่ได้ติดหน้าเเรก google ก็สามารถมีรายได้มีลูกค้าติดต่อมาเเล้ว เนื่องจาก การทำ SEO ของเราเน้นเขียนบทความคุณภาพสดใหม่ กระจายตาม Backlink ต่างๆจำนวนมากกว่า 7,000 ครั้งเเละมากกว่า 1,000 เว็บไซต์
2.สยามวันเอสอีโอ เราคือมืออาชีพ เข้าใจการทำงาน ของ google เเละเราไม่หยุดพัฒนา เรื่อง SEO เพื่อยังคงทำให้เว็บไซต์ของท่านยังคงอยู่หน้าเเรก ได้อย่างยั่งยืน ยาวนานต่อไปเพื่อให้ท่านยังคงมีรายได้จากลูกค้าเก่าเเละใหม่ได้อย่างต่อเนื่อง
3.เรายังมีทีมงานมืออาชีพ ในการรับออกเเบบเว็บไซต์ รับเขียนโปรเเกรม
23
อื่นๆ / วัสดุที่นำมาใช้คืนเกิดกระบอกน้ำ
« กระทู้ล่าสุด โดย veerachai29 เมื่อ วันนี้ เวลา 06:45:10 PM »
วัตถุที่นำมาใช้คืนกำเนิดกระบอกน้ำ

กระบอกน้ำที่วางจัดจำหน่ายอยู่ในตลาดมีอยู่ด้วยกันหลายอย่าง ซึ่งแค่นั้นละแบบก็จะผลิตมาจากวัสดุที่แหวกแนวกัน กับมีประโยชน์ในการใช้งานที่ไม่เหกรนกัน เฉพาะว่ากระบอกน้ำอย่างใดถึงจะเข้าทีกับการใช้งานของเรา มาดูกันค่ะ

- กระบอกน้ำที่ผลิตมาจากปรับปรุงว เป็นกระบอกแก้ไขวชนิดใสศักยมองเห็นภายในขวดได้เมื่อใส่เครื่อสะดุดื่มลงไปในกระบอกชนิดนี้จะไม่มีกลิ่นหรือรสชาติมากวนใจ เพราะแก้ไขวให้ความใส ลื่น ไม่ติดกลิ่นอย่างเดียวแก้ไขวเป็นวัสดุที่มีน้ำหนักมากยิ่งนักเมื่อเทียบกับวัตถุชนิดอื่น ๆ พร้อมกับยังตกแตกเป็นรุนแรงได้ หลาย ๆ แบรนด์จึงร่างแบบปลอกหุ้มที่หมายความว่ายางซิลิโคนมาห่อฉับพลัน้ที่ผนังด้านนอกกระบอกน้ำ เพื่อที่จะป้องกันการกระแทกและสนับสนุนกันอุณหภูมิของเครื่อยกเลิกื่มด้านในเอาออกออกมาที่ผนังข้างนอก

- กระบอกน้ำที่ผลิตมาจากพลาสติกโดยส่วนมากจะครอบครองรุ่นสปอร์ตหรือสำหรับเดินทาง มีฟีเจอร์ความเด่นในเหตุการณ์ของความคงทน มีน้ำหนักเบา ด้วยกันมูลค่าย่อมเยาเหมาะเพื่อจะการพกพาซึ่งในการเลือกซื้อกระบอกน้ำพลาสติก ควรคัดเลือกแบเหตุการณ์ี่ปตัดผ่านสาร BPA/BPS ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดมะเร็ง กับในการใช้งานกระบอกพลาสติก ควรใช้กับน้ำอุณหภูมิปกติหรือน้ำเย็น ไม่ควรบรรจุน้ำร้อนอย่างเด็ดขาดซึ่งถ้าหากเป็นกระบอกน้ำที่มีผนังชั้นเดียว มีการบรรจุน้ำเย็น ก็จะทำให้ผนังกระบอกเปียกเป็นหยดน้ำ เฉพาะถึงแม้ว่าเป็นพลาสติกสองชั้นก็จะช่วยเหลือยืดเวลาของการละลายของเครื่อหยุดื่มกับน้ำแข็งที่อาศัยภายใน พร้อมด้วยสนับสนุนไม่ให้เกิดหยดน้ำเปียกเกาะที่ผนังด้านนอก นอกจากนั้นนี้ในบางรายอาจมีความเข้าใจสึกว่าการดื่มน้ำจากกระบอกพลาสติก คงจะมีกลิ่นทางเคมี เมื่อเทียบกับกระบอกสแตนเลสหรือกระบอกแก้ว

- กระบอกน้ำที่ผลิตมาจากสแตนเลส มีทั้งแบบผนังสองชั้นธรรมดาพร้อมกับผนังสองชั้นสุญญากาศ ซึ่งจุดเด่นหลัก ๆ ของสแตนเลสก็คือ มีคุณลักษณะในการนำ/อุณหภูมิต่ำทำเอาการใช้สแตนเลสในการเก็บน้ำร้อนหรือน้ำเย็น เชี่ยวชาญบำรุงมีใจษาอุณหภูมิเร็วมาก้ได้ โดยเฉพาะชนิดที่มีการดูดอากาศออกให้เกิดเป็นฉนวนสุญญากาศระหว่างผนังสองชั้นด้วย จึงถือเป็นกระบอกน้ำประเภทเดียวที่ใช้ในการประมวลอุณหภูมิได้ เพราะฉะนั้นสมมติว่าประสงค์กระบอกน้ำที่ศักยเก็บอุณหภูมิได้ทั้งร้อนพร้อมกับเย็น ให้เลือกสรรกระบอกน้ำสแตนเลสแบบสองชั้นพร้อมกับสุญญากาศ นอกจากนี้สแตนเลสยังเป็นวัสดุที่มีความคงทน ด้วยกันมีความเป็นกลาง คือไม่เกิดปฏิกิริยาเหตุการณ์กลิ่นหรือรสชาติ ทำให้เครื่อหยุดยั้งื่มที่ใส่ในกระบอกไม่มีกลิ่นหรือรสชาติแปลกปลอม

พร้อมด้วยเมื่อทราบกันแล้วว่าวัตถุแค่นั้นละชนิดที่นำมาผลิตกระบอกน้ำ มีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง ซึ่งถ้าสมมติว่าเจาะจงเลือกกระบอกน้ำจากวัตถุที่ใช้ในการผลิต ก็จะเป็นเหตุให้ได้กระบอกน้ำที่เหมาะสำหรับการใช้งานมากยิ่งนัก ความชอบเป็นส่วนหนึ่งที่คุณต้องตรวจในการซื้อผลิตภัณฑ์ซักหนึ่งเหล่า อย่างที่บอกทันใจ้ข้างต้น สมมติว่าคุณชื่นชอบดื่มน้ำร้อนหรือมีความจำต้องใช้น้ำร้อน คุณควรคัดเลือกแก้วที่เชี่ยวชาญรวบรวมความร้อนไแย่่างช้านาน น้ำเย็นก็เพราะว่า ในวันนี้เราก็มีผลิตภัณฑ์มาแนะนำอีกเช่นเคย กระบอกน้ำก่อนซื้อคุณต้องทส่วนวนก่อนว่าคุณจะเลือกสรรซื้อสินค้าเพื่อเนรมิต กรรมอะไร หรือตัวคุณเองชมชอบดื่มน้ำรูปร่างไหน เนื่องมาจากคุณจะได้เจาะจงเลือกซื้อมันอย่างถูกต้องนั่นเองค่ะ ไปเจาะจงเลือกสินค้ากันเลย

เรื่องกล่าวสรุปกระบอกน้ำ

การดื่มน้ำเป็นสิ่งของจำเป็นต่อตัว ในแค่นั้นละวันทุกท่านควรดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 8 แก้ว เพื่อชำระล้างของชำรุดภายในร่างกาย อีกทั้งยังสนับสนุนบำรุงผิวพรรณให้ดูชุ่มชื่นมีชีวิตชีวาตเปลี่ยนเวลาอีกด้วย แก้วประมวลน้ำร้อนน้ำเย็นก็เป็นสิ่งของที่คุณควรมีไว้ครอบครอง กระบอกน้ำเนื่องมาจากสมมติว่าคุณปรารถนาดื่มอะไรที่เป็นวิเศษ หรือว่าดื่มเครื่อยับยั้งื่มที่คุณชงมาเองคุณก็ทำได้เรียบเรียงฉับพลัน้ในปรับปรุงวรวบรวมอุณหภูมิได้ สมัยนี้แก้วประมวลความร้อนพร้อมด้วยเย็นมีหลายหลากตราให้ได้คัดเลือกซื้อ คุณควรเจาะจงเลือกตามแบบกับดีไซน์ที่คุณนิยมชมชอบแล้วไม่ลืมทำตามคำเสนอแนะของเราด้วยนะคะ
 

Tags : กระบอกน้ำ,กระบอกน้ำพลาสติก
24
บริษัท เคจีเอส จำกัด
ขาย
คอปปิ้ง คัปปลิ้ง chain couping
ชนิด KC6018, 6018
ขนาดดุมโต 89.5 มิล
รูนำ 13 มิล สามารถกลีงรูเพลาได้ถึง 56 มิล
 คอปปิ้ง คัปปลิ้ง chain couping คุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน
ราคาตัวละ 1,380 บาท

****สามารถออกใบกำกับภาษีได้ค่ะ****
 
ต้องการเห็นภาพสินค้าจริง แอดไลน์ 0819011448 ค่ะ
ติดต่อสอบถาม โทร 085-448-1448
Line PD 0819011448
#สินค้าพร้อมส่ง
#คอปปิ้ง
#coupling
#คัปปลิ้ง
#คอปปิ้งโซ่
#ยอยโซ่
#เก็บเงินปลายทาง
#เคจีเอสเจ้จุ๋ม
#เคจีเอสสำนักงานใหญ่
#เคจีเอสจำกัด
#เคจีเอส
ราคาสินค้ารวม VAT แล้วค่ะ ถ้าคุณลูกค้าต้องการใบกำกับภาษี สามารถระบุ
ชื่อ ที่อยู่ บริษัท และ เลขประจำตัวผู้เสียภาษี ลงมาในช่องข้อความได้เลยค่ะ
ทางร้านจะส่งใบกำกับภาษีแนบไปพร้อมกับสินค้าค่ะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เคจีเอสเจ้จุ๋ม|เคจีเอสสำนักงานใหญ่

ที่มา : http://www.kgs.co.th/product/%e0%b8%84%e0%b8%ad%e0%b8%9b%e0%b8%9b%e0%b8%b4%e0%b9%89%e0%b8%87-6018/

Tags : คอปปิ้ง|คัปปลิ้ง,เคจีเอสเจ้จุ๋ม|เคจีเอสสำนักงานใหญ่
25
เสริมสวย สุขภาพ / เบาหวาน น้ำตาลในเลือดสูง อย่าปล่อยทิ้งไว้
« กระทู้ล่าสุด โดย Luckyz0nl3 เมื่อ วันนี้ เวลา 06:41:45 PM »

เบาหวาน (Diabetes)เป็นโรคที่ร่างกายมีภาวการณ์น้ำตาลเดกซ์โทรสในเลือดสูงไม่ดีเหมือนปกติ  เป็นเยี่ยมในกลุ่มโรคที่ไม่ติดต่อเรื้อรัง (non-communicable diseases; NCDs) อันตรายต่อร่างกาย จากสถิติในปี พุทธศักราช2558 พบว่าทั่วทั้งโลกคนเที่ป็นเบาหวานถึง 415 ล้านคน แล้วก็คาดว่าจะมากขึ้นเป็น 642 ล้านคน ในปี พุทธศักราช2588 หรือทุก 6 วินาที จะมีคนเสียชีวิตจากเบาหวานอย่างน้อย 1 คนจากการสำรวในประเทศไทยในปี พ.ศ. 2557 พบว่าคนประเทศไทยอายุ 15 ปีขึ้นไป ป่วยเป็นเบาหวานร้อยละ 8.8 (มวลชนไทยปริมาณ 100 คน จะมีอัตราการเป็นโรคโรคเบาหวานสูงถึง 8-9 คน) โดยผู้หญิงจะมีอัตราการเป็นโรคเบาหวานมากกว่าเพศชายเป็นร้อยละ 9.8 (หญิงจำนวน 100 คน จะมีอัตราการเป็นโรคโรคเบาหวาน 9-10 คน) ในตอนที่เพศชายเป็นโรคโรคเบาหวานปริมาณร้อยละ 7.8 (ผู้ชายปริมาณ 100 คน จะมีอัตราการเป็นโรคโรคเบาหวาน 7-8 คน) ซึ่งกลุ่มที่มีการเสี่ยงเป็นโรคเบาหวานเยอะที่สุดคือกรุ๊ปคนวัยแก่ 60-69 ปีปกติแล้วเมื่อระดับน้ำตาลในเลือดสูงมากขึ้นเมื่อ หลังการทานอาหาร ร่างกายจะมีการปรับระดับน้ำตาลในเลือดให้คืนสู่ภาวะปกติ โดยการหลั่งฮอร์โมนที่เรียกว่า "อินซูลิน" ซึ่งสร้างขึ้นมาจากตับอ่อน มากระตุ้นเซลล์กล้ามเนื้อ เซลล์ไขมัน รวมทั้งตับ ให้นำกลูโคสไปใช้ในประเด็นต่างๆยกตัวอย่างเช่น เปลี่ยนกลูโคสไปเป็นไกลโคเจนที่กล้ามเนื้อ และก็ตับ แต่ว่าในคนป่วยที่เป็นโรคเบาหวาน ร่างกายไม่สามารถลดระดับน้ำตาลให้กลับสู่สภาวะธรรมดาได้ เพราะเหตุว่าต่อมอินซูลินทำงานไม่ดีเหมือนปกติ  เราสามารถแยก โรคเบาหวานอาจแบ่งได้เป็น 2 ชนิดใหญ่ๆเป็น เบาหวานชนิดที่ 1 แล้วก็ 2โรคเบาหวานประเภทที่ 1 (Type 1 Diabetes)มีราวปริมาณร้อยละ 5 ของผู้ที่เป็นโรคเบาหวาน เกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากการที่ร่างกายไม่สามารถที่จะผลิตอินซูลินได้ หรือผลิตแม้กระนั้นน้อยเกินไป พบได้บ่อยในเด็กหรือวัยรุ่น โดยผู้ป่วยมักจะตัวผอมบาง หรือน้ำหนักปกติ ไม่อ้วน จำต้องกระทำรักษาโดยการฉีดอินซูลินเข้าร่างกายโดยตรงเพียงแค่นั้นเบาหวานจำพวกที่ 2 (Type 2 Diabetes)มีราวๆจำนวนร้อยละ 95 ของผู้ที่เป็นโรคเบาหวาน มีต้นเหตุจากการที่ร่างกายผลิตอินซูลินได้ แม้กระนั้นอินซูลินไม่สามารถปฏิบัติงานได้ตามธรรมดาเพราะว่าร่างกายมีภาวการณ์ซนต่ออินซูลิน พบได้บ่อยในคนแก่หรือคนแก่ ซึ่งโรคเบาหวานชนิดนี้นั้นคนเจ็บมักอ้วน สามารถรักษาแล้วก็ควบคุมโรคได้โดยควบคุมเรื่องการกินอาหาร บริหารร่างกาย ทานยาหรืออาหารเสริมร่วม โดยไม่จำเป็นจำต้องฉีดอินซูลินโดยตรงนอกเหนือจากนั้นอาจมีโรคเบาหวานชนิดอื่นๆอีก ดังเช่น เบาหวานขณะตั้งท้อง ซึ่งเกิดขึ้นได้เนื่องมาจากการเปลี่ยนแปลงของยีนส์ แม้กระนั้นเจอได้น้อยมาก3

เครดิตบทความจาก : https://www.cordy-1.com

Tags : น้ำตาลในเลือด
26
แฟชั่น เสื้อผ้า / รับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนม
« กระทู้ล่าสุด โดย Luckyz0nl3 เมื่อ วันนี้ เวลา 06:41:16 PM »
รับซื้อกระเป๋า 
 แบรนด์เนมแท้ 
 มีกระเป๋า มาแลกเป็นเงิน สิคะ
 มีหน้าร้าน เจ้าของร้านใจดีมาก 
 พร้อมจ่ายเงินสด 
 เข้ามาที่หน้าร้านได้เลยค่ะสบายใจ หายห่วง
----------------------
www.didini.com
Line id @didini
โทรเลย 08-1507-1507
#รับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนม #รับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนม #รับซื้อหลุย #รับซื้อชาแนล #รับจำนำ #จำนำกระเป๋า #รับซื้อ #กระเป๋าแบรนด์เนมของแท้ #กระเป๋ามือสอง #กระเป๋ามือสองของแท้ #รับจำนำราคาดี #จำนำกระเป๋ามือสอง #จำนำให้ราคาสูง

28
แหล่งรวมเซียนวิเคราะห์บอล ทีเด็ดฟุตบอล วิเคราะห์บอลวันนี้อัพเดท
ใหม่ทุกวัน ทีเด็ด บ้านผลบอล แถมยังดูบอลออนไลน์ ผ่านเน็ตฟรีๆ 
คลิกเลย https://www.link2sa.com/ref/1212
29
อื่นๆ / Re: เวปเจตใหม่ | สมัครสมาชิกjetsadabet | www.jetsadabet.com | Jetsada | เว็บหวยออนไ
« กระทู้ล่าสุด โดย veerachai29 เมื่อ วันนี้ เวลา 06:38:19 PM »
 เว็บเจษใหม่
30
เที่ยวเวียดนามกลาง ครบสูตรสุดคุ้มกับ 2 มรดกโลก
ไหว้พระ...สักการะองค์เจ้าแม่กวนอิมสูงที่สุดในเวียดนาม


 สุดยอดนั่งกระเช้าบาน่าฮิวล์!!!!
 เที่ยวชมเมืองเก่าสุดคลาสสิค ขึ้นชื่อมรดกโลก 
 สนุกสนานเต็มอิ่มทั้งวัน กับ สวนสนุก FANTASY PARK
 ชมแสงสีอลังการ มังกรพ่นไฟ พ่นน้ำ ที่สะพานมังกร
 ลิ้มรสอาหารชาววัง ในบรรยากาศเมืองหลวงเก่า
 สัมผัสบรรยากาศ เซลฟี่ที่สะพานมือยักษ์
ชมโปรแกรมเต็มที่ www.aumlucktour.net
หน้า: 1 2 [3] 4 5 ... 10