ลงประกาศ โฆษณาฟรี ไม่คิดเงิน ไม่ลบ 100%

6 ท่าทีโยคะเช่นกันลูกบอลโยคะ

6 ท่าทีโยคะเช่นกันลูกบอลโยคะ
« เมื่อ: พฤศจิกายน 22, 2020, 09:31:20 AM »
6 จริตโยคะสำหรับลูกบอลโยคะ

การออกกำลังกายมีหลากหลายมากมายให้เจาะจงเลือกกัน นอกจากนั้นจะเป็นเหตุให้พลานามัยดีแล้ว ยังช่วยสร้างกล้ามเนื้อพร้อมกับเป็นเหตุให้ลักษณะดีได้ยั่งยืน ถูกทริค ดียิ่งเสมอ ด้วยค่ะ แต่ถึงสมมติว่าจะมีเคล็ดลับให้เจาะจงเลือกหุ่นสวย สุขภาพดี มากมาย ก็ยังต้องเปลี่ยนด่านสำคัญคือ ความมุ่งมั่นจริง จำเป็นจะต้องเลือกเกร็ดที่ง่าย ทำได้ทุกเมื่อเชื่อวัน ลูกบอลโยคะไม่ต้องใช้ดินแดน หรือวายชนม์ค่าคอร์ส ด้วยกันชวนมอง
 
มีรีวิวบริหารร่างกายง่ายๆ จำพวกหนึ่งที่ยังไม่เป็นที่รู้จักแค่ไหนนัก เท่านั้นเอามาแนะนำ เพื่อเป็นอีกถนนเจาะจงเลือกเกี่ยวกับคนที่อลำบากหุ่นดีสไตล์ไม่ต้องออกไปไหน ลูกบอลโยคะทำอยู่กับที่อาศัยได้สบายๆ แค่ไปหาลูกบอลออกกำลังกาย ไม่ก็โยคะบอลมาใช้เป็นวัสดุอุปกรณ์เพื่อจะการทำงานรูปร่างสวยครั้งนี้ ค่าลูกละไม่ถึง 500 บาท ก็วิจิตรบรรจงได้มา

>> ท่าที่ 1 ลดต้นขา ต้นแขน หน้าท้องแบนราบ : ท่านี้จำเป็นต้องใช้เก้าอี้ที่ความสูขเท่าๆ กับลูกบอล ซึ่งคุณอาจจะมีเฟอร์นิเจอร์อื่นๆในบ้านเรือนที่นำมาใช้ผลัดเปลี่ยนได้ ยกตัวโดยใช้มือสองข้างเท้าบนเก้าอี้ด้านหลัง ขาสองข้างเหยียดตรงพาดบนลูกบอล ลูกบอลโยคะค้างเร็ว้ นับ 1-20 ทำซ้ำ 10-15 เมื่อ

>> ท่าที่ 2 นอนหลับพาดขา ลดต้นขา หน้าท้อง : ท่านี้ เข้าทีสำหรับคนที่เริ่มขี้เกียจ (อย่าขี้เกียจเลยนะ) เนื่องจากเหนื่อยกลับจากงานมา ขอลงนอนหลังเสียหน่อย แต่อย่าเอนเฉยๆ ดูแลงานไปด้วย แล้วร่างกายจะผ่อน นอนหลับสบาย ทำทุกครั้งๆ เล็กสะโพก ลดต้นขา ลดเซลลูไลท์ ทั้งหน้าท้อง พร้อมกับต้นขา ให้เอนราบกับพื้นลูกบอลโยคะ เข้าประจำที่ขาพาดกับบอล ตั้งอย่างเดียวช่วงน่องถึงตอนหลังเท้า ยกตัวขึ้นให้ลำตัวถึงปลายเท้าเป็น 45 องศา แขนสองข้ามระนาบกับพื้นข้างลำตัว ต่อจากนั้นงอเข่ายกตัวสูงขึ้น วางเท้าบนลูกบอล นับ 1-10 ทำซ้ำ 15-20 เมื่อ

>> ท่าที่ 3 ลดลิ่มแขน น่อง พร้อมทั้งหน้าท้อง : อีกท่างายกับบอลลูกเดิม ให้หลับคว่ำยกตัวโดยชายเท้าพร้อมทั้งแขน ใจความสำคัญศอกเท้าสิงสู่บนลูกบอล ลำตัวตรง ขาหยามตรง กระทำค้างในท่านี้ นับ 1-20 โดยทำซ้ำ 15 หน

>> ท่าที่ 4 หดหายหน้าท้อง : อีกท่าเรียบง่ายให้นั่งบนลูกบอล ประดิษฐานขาตั้งผนังกับต้นขา ลูกบอลโยคะเอนส่วนหลังเกร็งฤดูท้องนับ 1-10 จากนั้นยกตัวขึ้น ทำซ้ำ 15 งวด

>> ท่าที่ 5 ลดต้นแขน กะทัดรัดหน้าอก : ยืนขึ้นตรง ถือลูกบอลเนื่องด้วยมือสองข้าง แขนเหยียดหยามตรง แล้วงอกรณีศอก ค่อยๆยกลูกบอลโยคะขึ้นมาค้างกะทันหัน้ระดับใบหน้ากับถัน นับ 1-10 เหยียดแขนยกลูกบอลสูงไปข้างหน้า มาย 1-10 แล้วเอาลงมาในท่าเริ่มต้น ทำซ้ำ 15 คราว

>> ท่าที่ 6 กระชับต้นแขน โคนขา หน้าอก : โหมโรงท่านี้ด้วยการใช้แขนสองข้างยกลูกบอลขึ้นทิศเหนือศีรษะ แขนเหยียดตรง นับ 1-10 แล้วก้มตัวลง ง้างลูกบอลลงมาในระดับหน้าลำแข้ง ให้ทำช้าๆ ท่านี้จะสั่งการกล้ามหลังให้ทนด้วย ทำซ้ำ 15 ครั้ง ช่วยลูกบอลโยคะกระชับต้นแขน หน้าอก แล้วปกป้องท่วงทีออฟฟิศซินโดรมที่เกิดจากกล้ามเนื้อหลังไม่อยู่ยืด

หันมาสู่บำรุงรักใคร่ษาส่วนสัดให้สวย ด้วยการบริหารร่างกายกันดีกว่า ไม่ว่าจะเป็นการบริหารร่างกายแบบไหน ก็ดีไปหมด ใครไม่นิยมชมชอบอะไรซับซ้อนๆ อซับซ้อนทำได้ง่ายที่ที่อยู่อาศัย ก็ทดลองรีวิวนี้กันเลย กับลูกบอลแค่ลูกเดียวก็รูปทรงน่าเอ็นดูได้ค่ะ

>> การเลือกสรรลูกบอลโยคะให้พอเหมาะกับตัวเอง

การเลือกสรรลูกบอลโยคะตรงนั้นต้องเลือกให้ปริมาตรของใช้ฟิตบอลได้ที่กับร่างกายข้าวของเรา โดยการที่ให้เราวัดจากการที่เรานั่งลงบนลูกบอลโยคะ ต่อจากนั้นเท้าเราเก่งแตะพื้นได้พอดี หรือไม่ก็รอบรู้วัดจากความสูงของใช้ผู้เล่นเป็นสำคัญ การเล่น โยคะ ( yoga ) ก็มีมากมายองค์ประกอบเสมอเหมือนกัน ลูกบอลโยคะ ก็อีกต้นแบบที่เรามองเห็นได้และอาจจะคัดเลือกซื้อได้เหมือนกับกัน  หากใครกำลังมองหาเสื่อก็งามตาๆกันนะครับ ว่าเป็นเช่นไรน้อย

Tags : ลูกบอลโยคะ,บอลโยคะ,ลูกบอลโยคะ