ลงประกาศ โฆษณาฟรี ไม่คิดเงิน ไม่ลบ 100%

9 เหตุผลที่เป็นเหตุให้ลูกค้าเปล่าหันไปจากไอโฟน

9 เหตุที่ทำเอาลูกค้าเปล่าเปลี่ยนความคิดดำเนินไอโฟน

มากมายสัตว์สองเท้าดำรงอยู่คงเคยสับสนว่าเพราะเหตุใดบางคนใช้ไอโฟนทำนองไม่มีสัญญาณว่าจะหันไปไปใช้โทรศัพท์ยี่ห้ออื่นเลย วันนี้เราจะมาคลายข้อกังขากันจ้ะ ว่าฉันใดคนพวกนั้นถึงไม่ล้มเลิกความคิดพลัดพรากไอโฟน ด้วย 9 เหตุ ถัดไป


  • เป็นได้เกาะติดที่ที่ตั้งเพื่อที่จะตามหาไอโฟนได้รับ : ไอโฟนนั้นกอบด้วยแอป Find my iPhone ซึ่งเก่งล่าระดับที่ตั้งของไอโฟนของข้าพเจ้าได้ในกรณีที่ไอโฟนของเราหดหาย วางลืมที่ ก็ขนานนามไอโฟนให้ส่งเสียงได้ ยิ่งไปกว่านี้ยังสามารถลบข่าวสารเครื่องเพื่อคุ้มครองคนย่องเบาเข้าถึงข่าวสารภายในสิ่งของได้อีกด้วย
  • เชี่ยวชาญเปิดจุดตัด 9 หว่างในการชักรูปได้ : แน่ๆว่าการถ่ายรูปนั้นเป็นอันหนึ่งที่ประธานของการใช้งานโทรศัพท์เคลื่อนที่ ซึ่งไอโฟน อาจเปิดจุดตัด 9 ช่องได้ซึ่งยังคงเป็นเคล็ดลับพื้นฐานที่วิเศษในการจัดโครงสร้างของการถ่ายภาพเป็นเหตุให้เราวางจุดแข็งของภาพได้ง่ายเกี่ยวกับใครที่หัดชักรูปก็ลองเปลือยใช้งาน
  • รอบรู้ใช้โหมดปรามก่อกวนในยามเฉพาะบุคคลได้ : แจ่มแจ้งในช่วงที่เราพลหลับไหล แสดงความคิดเห็นเหรอไม่ปรารถนาให้ใครมา ทำให้เดือดร้อน เราก็สมรรถเปิดโหมดสั่งสอนแผ้วพานได้พร้อมกับใน iOS 11 ยังบวกโหมดห้ามรบกวนขณะขับมาให้อีกด้วย เพื่อเพิ่มสวัสดิภาพในการขับให้อีกด้วย ตราบใดเรายกขึ้นโหมดยับยั้งกวนใจเรายังรอบรู้ตั้งค่าให้ส่งข้อความแจ้งไปยังผู้ที่ขวนขวายโทรเรา เพื่อให้แจ้งว่าเราความเก่งขับขี่อยู่ได้อัตโนมัติเลยทีเดียว
  • ลงมือสิทธิ์การเข้าแม้ได้ : หลายๆ เวลาที่แอปต่างๆ ได้ขอพระราชทานในการเข้าถึงกล้องถ่ายภาพหรือไม่ก็สถานภาพพื้นที่ของเรา อิฉันก็มักจะยินยอมให้กินแถว แต่บางครั้งบางคราวการเข้าถึงยศที่ตั้งกลุ่มนี้สามารถเป็นทางที่แอปต่างๆ เก่งแกะรอยสถานะที่ตั้งของกระผมไปใช้ในการสื่อโฆษณา โดยที่อีฉันไม่ประสีประสา ชี้แนะให้ตรวจสอบและเปิดยอมให้เข้าถึงโดยเจาะจงแอปที่จำเป็นเฉพาะ
  • อาจป้องกันข่าวสารในเครื่องได้ : อย่างมั่นเหมาะว่าเราไม่สมรรถรู้ล่วงหน้าได้ว่าต่อโทรศัพท์เรานั้นจะหายเมื่อไหร่แต่ที่แน่ๆ คือเราเชี่ยวชาญระแวดระวังได้ก็คือข่าวในเครื่องของเราเอง เนื่องจากถึงแม้ว่าเครื่องจะขาดหาย เราทำเป็นนำข้อมูลเผื่อขาดเผื่อเหลือดาวน์โหลดมายังเครื่องมือใหม่ได้มา
  • อาจใช้การโทรศัพท์ผ่าน Wi-Fi ได้ : ในเหตุที่เราเสด็จในก่อที่อับอาณัติสัญญาณโทรศัพท์ เท่านั้นยังมี Wi-Fi ให้ใช้งาน เราเป็นได้ใช้การติดต่อผ่าน Wi3Fi รับช่วงได้ แต่เครือข่ายที่ผมใช้นั้นต้องรองฟีเจอร์นี้เพราะ
  • อาจจะตั้งประโยชน์ได้ในกลุ่มที่พึงพอใจ : ใน iOS 11 สรรพสิ่งไอโฟนนั้น เราสมรรถปรับแต่ง Control Center ได้ด้วยตัวเอง ซึ่งเราอาจจะจัดเรียงแอปที่เรางกให้บ่งบอกบน Control Center ได้ ด้วยกันเลือกได้ดุจะให้หยิบยกแอปไหนบ้าง การตั้งค่า Control Center เองจักโปรดให้เราเข้าถึงเมนูอาหารต่างๆ ได้ว่องไวตามความจัดเจน
  • อายุใช้งานนาน : สำหรับไอโฟนนั้นส่วนมากเป็นได้ใช้งานหรือไม่มีอายุการใช้งานที่นานมากถึง 3-5 ปีเลยเชียว ซึ่งผู้ใช้จำนวนมากถือว่าคุ้มในการลงทุนจ่ายเงินไอโฟนมาเปลือง
  • ชำระคืนแล้วดูไฮเทค เรียบหรู : วิธีที่เข้าใจกันว่าไอโฟนนั้นใช้แล้วดูดี พร้อมกับตามสมัยนิยมเอามากๆ ด้วยดีไซน์พร้อมกับจินตภาพของแบรนด์ที่ได้รับการเห็นด้วยกันทั่วโลก

ต่างว่าใครที่ทุกวันนี้อยากหันไปมาชดใช้ไอโฟนหรือเป็นลูกศิษย์อยู่แล้วไปที่ประสงค์อัพเดทเป็นรุ่นใหม่อาจเข้ามาดูข้อปลีกย่อยรุ่น สนนราคา พร้อมด้วยโปรโมชั่นต่างๆ ได้ประตู

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ไอโฟน ราคา

Tags : iphone