ลงประกาศ โฆษณาฟรี ไม่คิดเงิน ไม่ลบ 100%

ไอเดียอาหารการกินที่คุณสามารถใช้เครื่องทำวาฟเฟิลทำได้

ไอเดียของกินที่คุณสามารถใช้เครื่องทำวาฟเฟิล[/url][/u][/i]ทำได้
วัสดุอุปกรณ์ของใช้ในครัวที่เรารู้จักกันดีบางอย่าง ก็น่าทึ่งโขนักเสมอเหมือนกันนะคะ บางชิ้นผลิตขึ้นมาเพื่อใช้งานอย่างหนึ่ง แค่นั้นกลับสามารถใช้งานจริงๆ ได้มากกว่าหนึ่งอย่าง บางคนอาจจะไม่รู้ อย่างเดียวเมื่อรู้แล้ว เราเชื่อว่าหลายคนย่อมต้องอลำบากรู้ อซับซ้อนทดลอง อซับซ้อนใช้งานอีกรูปแบบหนึ่งของเครื่องมือเหล่านั้นไม่มากก็น้อย
ดูอย่างเครื่องสร้างวาฟเฟิลกันสิคะ ที่เราเรียกว่า ‘เครื่องสร้างวาฟเฟิล’ เหตุปัจจัยก็เนื่องจากอุปกรณ์ของใช้ในครัวชิ้นนี้ ถูกผลิตขึ้นมาเกี่ยวกับกระทำการวาฟเฟิลอร่อยๆ ให้พวกเรารับประทาน แต่รู้มั้ยว่าตัวเครื่องนั้น สามารถนำมาประยุกต์ใช้ปรุงอาหารได้หลายหลากอย่างทีเดียวเลยนะ ไม่ว่าจะใช้ทำการเบคอนอร่อยๆ ทำไข่เจียวก็ได้ ใช้กระทำการพิซซ่า ชีสเบอร์เกอร์ หรือ ของหวานอย่างบราวนี่ก็ทำงานได้ ซึ่งนอกจากนั้นนี้จะมีอะไรบ้างที่น่าสนใจ ในวันนี้เราก็ได้ขนมาฝากให้คุณได้ชมกันถึง 23 ไอเดียกันเลย ว่าแล้วก็ทดลองไปชมกันดู ขอบอกว่าเพียงนั้นละไอเดีย ใครที่มีเครื่องก่อวาฟเฟิลที่บ้าน ห้ามพลาด ลองไปลงมือ

ใช้ทอดเบคอนกรอบๆ ถูกปาก รวดเร็ว้ทานเป็นมื้อเช้าร่วมกับไข่ดาว ขนมปัง ก็ได้

  • ใช้ประกอบกิจไข่เจียวแบบเรียบง่ายไว้ทานพร้อมกับข้าวหรือทานอย่างเดียวก็ได้
  • แซนด์วิชไข่ หน้าตาน่าทานมากๆทำการของหวานแบบบราวนี่ก็ได้นะ เสร็จแล้วบีบวิปครีมโป๊ะด้านบน ทานคู่ไอศกรีมสักนิด น่าทานสุดๆ
  • ใครจะคิดว่าชีสเบอร์เกอร์ก็ใช้เครื่องนี้เนรมิต ออกมาได้น่าทานสุดๆ เฟรนช์โทสต์ถูกปากๆ โรยน้ำตาลไอซิ่งก็ลงมือได้
  • พิซซ่าพ็อกเก็ต ชิ้นกะทัดรัดพอแล้วดีคำ ทำการด้วยเครื่องนี้ก็ได้
  • ดำเนินการเป็นพิซซ่า โรยหน้าด้วยชีสพร้อมทั้งไส้กรอก ก็น่าสนใจนะ
  • ไส้กรอก วาฟเฟิล เห็นแล้วน่าทานดีจังสร้างของหวานอย่าง Waffle S’mores วาฟเฟิลน่าทานๆ ใส่มาร์ชเมโล่พร้อมด้วยช็อกโกแลต
  • ทำโดนัทช็อกโกแลตจากเครื่องนี้ก็ออกมาหน้าตาน่าทานดีนะคะดำเนินการอาหารเม็กซิกัน ‘Quesadilla (เคสดีย่า)’ ที่มีส่วนประกอบหลักคือแป้งทอติญ่า (Tortilla) สองแผ่นที่ประกบกันโดยมีไส้เป็นชีสอยู่ภายในก็ได้
  • ใช้กระทำแซนด์วิช Panini แซนด์วิชรูปแบบอิตาเลียน กรอบนอก นุ่มใน เครปเค้ก ก็ทำการจากเครื่องนี้ได้เปรียบเสมือนกัน
  • เค้กแครอท สร้างออกมาซ้อนกันเป็นชั้น สอดไส้ตรงกลางระหว่างกันด้วยวิปครีม ก็ดูน่าทานเห็นแล้วน่าทานมากๆ เลยนะคะ แต่ละไอเดีย ใครมีเครื่องปฎิบัติงานวาฟเฟิลที่ที่อยู่อาศัย ขอบอกห้ามพลาดรายการอาหารเหล่านี้เลยมูลค่า เห็นแล้วฟิน ประกอบกิจเอาอซับซ้อนกินสุดๆ เลยนะเนี่ย ทดลองไปปฎิบัติงานกันดูค่ะ หรือสมมติว่าใครเคยดำเนินงานรายการอาหารอื่นนอกเหนือจากนี้ ลองมาแชร์แบ่งปันกันบ้างนะคะ พร้อมกับต้องไม่ลืมกดไลค์ กดแชร์แบ่งปันให้เพื่อนๆ คุณได้ชม ได้กระทำการกันดูด้วยนะคะ
 

Tags : เครื่องทำวาฟเฟิล