ลงประกาศ โฆษณาฟรี ไม่คิดเงิน ไม่ลบ 100%

นาฬิกาผู้หญิงสัญลักษณ์ดังที่รับรองว่าใส่แล้วไม่มีเอาท์

นาฬิกาผู้หญิงตราดังที่ยืนยันว่าใส่แล้วพ้นไปเอาท์
นาฬิกาข้อมือผู้หญิงเป็นอลงกรณ์ที่ผู้หญิงควรมี เพราะนอกจากเสื้อผ้าหรือการแต่งกายแล้ว นาฬิกาผู้หญิง ก็ทำเป็นบอกถึงไลฟ์สไตล์ของเราได้ วันนี้เลยจะเสนอ 5 แบรนด์ของนาฬิกาข้อมือผู้หญิงที่ใส่แล้วไม่เอาท์ ไม่ละเลย ไม่ตกเทรนด์เป็นมั่นเป็นเหมาะ ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาสไตล์สปอร์ต สไตล์นาฬิกาหรู ฯลฯ ที่สามารถมิกซ์แอนแมทซ์ใส่ได้กับเสื้อผ้าหรือเครื่องประดับต่าง ๆ  ทำให้ดูสวยงาม และเท่ห์ เอาเป็นว่าเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าแบรนด์ไหน สัญลักษณ์ไหน จะติดระดับบ้าง ไปดูกันค๊าาา

 • นาฬิกาผู้หญิง Michael Kors (MK)

  เป็นสัญลักษณ์ชื่อดังจากแว่นแคว้นอเมริกา นาฬิกาหรู ที่เหล่าทั้งสิ้นเซเลปทั้งหลาย ด้วยกันมีจุดเด่นที่การออกแบบ กับงานฝีมือที่เนี๊ยบ ต้องตาต้องใจ ราคาของตัวนี้จะอยู่ที่ประมาณหมื่นกว่าบาท (อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับรุ่นนะคะ) แต่ถ้าว่า นาฬิกานี้ชื่อดังมากในหมู่สาวๆ โมเม พาเพลิน ก็ใส่นะคะ แหม ดีไซน์ก็ดี มีให้เลือกตั้งเยอะ ทั้งแบบดิจิทัล สมาร์ทวอช แถมยังใส่กับอะไรก็เข้านี่เนอะ ไม่ครอบครองเป็นเจ้าของไม่ได้แล้ว

 • นาฬิกาแบรนด์ Marc by Marc Jacobs (MJ)

  นาฬิกาผู้หญิงสัญลักษณ์ มาร์ค จาคอบส์ แบรนด์สุดหรู ที่มีทั้งเสื้อผ้า ย่าม รวมถึงสิ่งประดับ แต่นาฬิกานางโด่งดังนะ สาวๆ ซื้อใส่กันโขมาก ดีไซน์สวย ดูเรียบง่าย แต่หรูหรา มีตำแหน่ง ใส่เป็นเครื่องประดับเข้าได้กับทุกช่วงวิธีเลือก มิกซ์กับเสื้อผ้าง่าย ราคาอยู่ที่ประมาณหมื่นกว่าบาท ควรค่าแก่การหาซื้อมาใส่ค๊าา

 • นาฬิกาผู้หญิง Casio

  แบรนด์นาฬิกาจากประชาชาติญี่ปุ่น ที่เลื่องลือมากในหมู่วัยรุ่น ที่มีทั้งแนวสปอร์ต แนวหรูหรา ที่ประธานราคาไม่สูงมากเท่าไร หาซื้อได้ทั่วไปในห้างสรรพสินค้า ไม่ใช่หรือร้านค้าชั้นนำฯ มีนาเนกรุ่น บางรุ่นใส่ได้ทั้งผู้หญิง และมาณพค่ะ แบรนด์ฮิตทั่วโลกค่ะ ค่าอยู่ที่ 500 เท้าขึ้นไป จนถึงหลักพันค่ะ อยู่ที่รุ่นนะคะ เติมให้ยังเป็นนาฬิกาที่ใส่ได้ทุกวันอีกด้วยขา

 • ยี่ห้อ Adidas

  ยี่ห้อกีฬาชื่อดัง ที่ลือชามาก มีอุปกรณ์กีฬา เกือก ภูษณพาส อาภรณ์ต่างๆ รวมถึงนาฬิกานั่นเอง นาฬิกาจะออกแนวร่วมสมัย รวมความว่า แนวสปอร์ตผสมกับความหรูหรา หวาน ให้ดูเค้ากับผู้หญิงเยอะขึ้น ราคาสนอยู่ที่ประมาณ 3,000 ตีน อยู่ในช่วงที่เป็นได้เอื้อมถึง เพราะราคาไม่สูงมากนัก

 • ยี่ห้อนาฬิกา Daniel Wellington

  นาฬิกาที่ได้รับแรงบันดลใจจากคนรู้จัก สไตล์แบบไร้กาลหน นาฬิกาที่เป็นแบบเรียบง่าย กับประณีต แล้วยังออกแบบให้เก่งเปลี่ยนสายนาฬิกาได้ โดยสามารถเลือกได้หลากหลาย ทำให้นาฬิกาแบรนด์นี้ดูพิเศษ ไม่เหมือนใครจริงๆ ค่ะ สายมีให้คัดเลือกทั้ง สาย Nato พร้อมทั้งสายหนัง สายมีให้เลือกหลายสีด้วยนะคะ ฝ่ายดารา เซเลบบริตี้ ใส่กันเยอะค่ะ สนนราคาอยู่ที่คาด 8,000 บาทไทย
  จริง ๆ ก็หมายได้ทุกยี่ห้อเลยค่ะ สวยๆ ทั้งนั้นเลย บางยี่ห้อดูงดงาม มีระดับมาก แนวสปอร์ตก็สวยค่ะ สำหรับใครที่มองหานาฬิกาข้อมืออยู่ก็ดูแล้วนำไปเป็นตัวเลือกได้นะคะ เล็งตัวไหนไว้ ก็เร่งรีบไปสอยซะ ฮ่าๆ เดี๋ยวตกเทรนด์เอาได้นะคะ เหตุด้วยวันนี้ไปก่อนค๊าาา

  Tags : นาฬิกาผู้หญิง,นาฬิกาผู้ชาย