ลงประกาศ โฆษณาฟรี ไม่คิดเงิน ไม่ลบ 100%

โฆษณาเว็บไซด์ไทยทำ SEO ติดอันดับ Top10หน้าแรก ไม่หวั่น Panda/Penguin คุยกันได้ต่

โฆษณาเว็บไซต์ไซด์ไทยทำ SEO ติดอันดับ Top10หน้าแรก ไม่หวั่น Panda/Penguin คุยกันได้ต่อรองได้เหมาจ่ายได้ลดราคาได้ ราคาถูก
Seo สายขาวสะอาด ลิ้งค์คุณภาพดี ไม่เคยถูกแบน ไม่เคยเกรงหวั่นต่อ Penguin/Panda ติดอันดับทุกสัปดาห์ ติดตามผลได้ใน 2-3 เดือน
SEO ราคาถูก ราคาตั้งต้นที่ 500-1,000-1,500 บาทต่อเดือน พร้อม หน้าแรก บน Google ไม่มีจำนวนคำขั้นต่ำ
SEO ควบ Adwords คิดราคา 1,500 บาทต่อเดือน

- ลูกค้าเช็คอันดับเองได้เลย ตรวจสอบเช็คอันดับที่ google ประเทศไทย ไม่รับ Google ต่างประเทศ ทำได้แค่ .co.th เท่านั้น
- ถ้าอยากจะทำหลายคำ/เว็บ/หลายคีย์ หลายราคาเหมาจ่ายได้
อาชีพยอดฮิตออนไลน์
รับจ้างเขียนบทความ หรือเป็น blogger
ในปัจจุบัน คุณชอบเห็นวัยรุ่น ที่ออกตัวว่าเป็นฉันรูทางด้านต่างๆไม่ว่าจะเป็นความสวยความงดงาม เทคโนโลยีสารสนเทศ เทคโนโลยี คนพวกนี้ มีผลกระทบมากในยุคนี้ รายได้ของพวกเขา ชอบมาจากแบรนด์ต่างๆที่อยากได้โปรโมทผลิตภัณฑ์ และก็ใช้บุคคลเหล่านี้ ที่มีผู้ติดตามข่าวสารเยอะแยะ เป็นพรีเซ็นเตอร์ของผลิตภัณฑ์
รับจ้างพิมพ์งาน รับจ้างทำรายงาน หรือวิทยานิพนธ์
บางทีอาจจะคุ้นตาคนไม่ใช่น้อย ที่เล่นตามเว็ปบอร์ดต่างๆจะเห็นประกาศพวกนี้ อาชีพนี้ก็เป็น 1 ใน 5 อาชีพสุดฮิตบนโลกออนไลน์ ที่ชอบมองเห็นกัน เพราะเหตุว่าด้วยเหตุว่าปัจจุบันนี้ มหาวิทยาลัยมีการเปิดหลักสูตรปริญญาโท บางทีแม้เป็นกรุ๊ปที่เรียนไปด้วยดำเนินงานไปด้วยอาจเป็นได้ยาก ที่จะมานั่งทำรายงาน ด้วยเหตุนั้นสิ่งที่เราจะต้องทำเป็น เข้าให้ถึงกรุ๊ปลูกค้าแบบงี้ให้ได้ รวมทั้งพวกเราก็ รับพิมพ์รายงานซะเลย ที่เราต้องก็แค่ ไปค้นคว้าข้อมูลในเรื่องที่เกี่ยวพัน แล้วก็เอามาเรียบเรียงให้อ่านง่ายๆเพียงเท่านั้น
ขายสินค้าบนอินเทอร์เน็ต
อีกหนึ่งอาชีพสุดได้รับความนิยมในยุคนี้ ไม่ว่าจะหันไปทางไหน ก็จะมองเห็นร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่น ขายของหลายประเภทบน facebook หรือตามเว็ปบอร์ดต่างๆบางคราว รายได้ดีจนกระทั่งทำให้บางบุคคล ถึงขนาดต้องลาออกจากงานประจำมาดูแลกิจการส่วนตัวบนโลกออนไลน์เลยก็ว่าได้
 เอาผลิตภัณฑ์ออนไลน์ออกมาขายภายนอก
สำหรับบางคนที่ชำนาญการประมูลผลิตภัณฑ์ผ่านทาง ebay ก็ชอบเอาสินค้าแบรนด์เนมนั้น มาขายในราคาที่ถูกกว่าตลาด หาสถานที่ขายดีๆตรงกับกลุ่มเป้าหมาย ก็สามารถสร้างผลกำไรได้มาก
รับทำว่าจ้างเว็บ
อีกอาชีพที่ได้รับความนิยม นับว่าเป็นอีกอาชีพที่ง่ายเหมือนปอกกล้วยเข้าปาก สำหรับเรียนมาทางนี้โดยยิ่งไปกว่านั้น แค่เพียง เอาเครื่องไม้เครื่องมือต่างๆสำหรับการสร้างเว็ปไซต์ มาประยุกต์ใช้ทำเว็บ เพราะเหตุว่าต่อให้มีวัสดุง่ายๆแต่ว่าก็ยังมีคนอีกมากมายที่ยังไม่เคยรู้ ด้วยเหตุผลดังกล่าว การรับจ้างทำเว็บไซต์ ก็ยังเป็นหนทางทำเงินได้ไม่น้อย
 
สำหรับผู้ใดกันที่มิได้ปฏิบัติงาน หรือกำลังเบื่องานประจำ
ขายสินค้าบน eBay
อีกงานสร้างรายได้ ซึ่งเราแทบจะไม่จำเป็นต้องใช้ประสบการณ์มากมายก่ายกองสำหรับการหารายได้ เพียงแต่มีอุบายนักขายเท่านั้น เป็นต้นว่า การถ่ายภาพผลิตภัณฑ์ การเขียนคำโฆษณาชวนเชื่อ รวมทั้งเลือกสินค้าที่จะมาขายให้สมควร
สินค้าที่จะนำมาขายได้ ก็มีอยู่รอบตัวเรา ยกตัวอย่างเช่นเสื้อผ้ามือสอง รองเท้า หรือจะเป็นเครื่องใช้ข้างในบ้าน
ทดลองไปพบหนังสือเกี่ยวกับการขายของผ่าน eBay มาสักเล่ม เพื่อที่จะได้ทราบเคล็ดวิธีต่างๆรู้ดีว่าผู้ซื้อชอบแบบไหน พวกเราจะได้หาสินค้า เพื่อนำมาขายบนโลกออนไลน์ได้ง่ายขึ้น
 ขายสินค้าออนไลน์
อีกธุรกิจสุดฮิต สร้างรายได้ไม่น้อย เรามักจะเห็นการขายของออนไลน์ เสื้อผ้า นาฬิกา แว่นตา เครื่องสำอาง สารพันอย่าง ในโลกออนไลน์ ที่ชินตากันดีผ่าน Facebook Fanpage
การเริ่มต้นบางทีอาจจะยากสักนิดสักหน่อย เนื่องจากว่ากว่าที่ร้านของคุณจะเริ่มเลื่องลือ นับว่าเป็นตอนที่ยากที่สุด และก็จะเบาๆมีลูกค้าขาประจำ
สิ่งสำคัญเป็น คุณจำต้องทำให้ลูกค้าเชื่อถือว่าของคุณดีจริง จ่ายเงินแล้วได้รับของแท้
จุดเด่นของการค้าขายออนไลน์คือ มีงานประจำและขายของเพิ่มรายได้ไปด้วยก็ได้
 ธุรกิจบรรณาธิการ
หากคุณเป็นอีกคนที่ชอบอ่านหนังสือ แต่งหนังสือ หรือมีความเก่งทางด้านนี้ อย่าปล่อยให้ความสามารถที่คุณมีมิได้ใช้ประโยชน์
ทดลองติดต่อที่สำนักพิมพ์ รับงานเป็นงานพาร์ททามของหน่วยงาน รับเขียนคอลัมน์ หรือบทความต่างๆ
ไม่ใช่เพียงแค่การเขียนคอลัมน์ บทความต่างๆที่จะเพิ่มรายได้ งานอื่นๆที่เกี่ยวกับบรรณาธิการยังมีอีกเยอะมาก ได้แก่บริการพิสูจน์อักษร เขียนบทความบนเว็ปไซต์ จัดทำดัชนี-สารบัญ รวมถึงการรับทำวิทยานิพนธ์ ก็สามารถสร้างรายได้ไม่น้อย
 ธุรกิจจัดการภาษีให้กับองค์กร

สิ่งสำคัญที่สุดสำหรับธุรกิจนี้เป็น พวกเราควรจะมีประสบการณ์แล้วก็ความรู้ทางด้านภาษี ติดตามข่าวสารทางด้านภาษีอย่างสม่ำเสมอ เพื่อช่วยหน่วยงานที่ว่าจ้าง
สำหรับเพื่อการบริหารจัดแจงภาษี อีกอย่างธุรกิจนี้พวกเราไม่ต้องลงทุนอะไร เพียงแค่ใช้สมองก็สามารถดำเนินงานได้
 ธุรกิจรับดีไซน์ตกแต่ง
หากคุณมีความเป็นนักแสดงอยู่ในตัว มีสไตล์เป็นของตัวเอง รักอิสระ แนะนำให้เริ่มธุรกิจนี้ เพราะว่านอกเหนือจากเป็นธุรกิจที่ขายความรู้สึกแล้ว คุณยังเป็นสุขสำหรับเพื่อการทำงานอีกด้วย เช่น งานดีไซน์ตกแต่ง งานออกแบบโบรแน่นอน แผ่นพับ ใบปลิว งานโปรโมทต่างๆ
สิ่งสำคัญคือคุณควรจะสร้างพอร์ตโฟลิโอ (Portfolio) ของตนเอง เพื่อให้ลูกค้าเข้ามาชมงาน ก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจจ้างคุณ
 ธุรกิจรับเลี้ยงเด็ก
บางครั้งอาจจะเป็นงานที่ยุ่งยากสักหน่อย แม้กระนั้นถ้าเกิดใจรักเด็ก มีจิตใจโอบอ้อมอารี ในอนาคตคุณอาจจะเป็นเจ้าของสถานศึกษาเนอร์สเซอรี่โด่งดังก็ได้
และก็แน่นอนว่าต้องมีเวลาที่เจ้าตัวเล็กงีบหลับตอนกลางวัน ช่วงเวลาที่ว่างนั้น คุณอาจจะปฏิบัติงานอื่นเสริม ยกตัวอย่างเช่น เขียนคอลัมน์ ดำเนินการความสามารถเพื่อส่งขายก็ได้เหมือนกัน
 ธุรกิจเบเกอรี่
ธุรกิจนี้บางทีก็อาจจะเป็นอีกธุรกิจที่หลายท่านใฝ่ฝัน แม้กระนั้นทราบหรือไม่ว่าคุณก็ทำมาจากที่บ้านได้ เริ่มต้นอาจให้วิธีสั่งล่วงหน้า Made to Order เพื่อที่คุณจะได้จัดแบ่งวัตถุดิบให้พอเพียงไม่เหลือทิ้งจนกระทั่งทุนหายกำไรหด
ถึงแม้กำไรบางครั้งก็อาจจะไม่มากสักเท่าไรนัก แม้มีลูกค้าประจำ ก็จะมีรายได้สม่ำเสมอทุกเดือน เน้นการส่งขาย ฝากร้านขาย และก็ที่สำคัญเป็นมัธยัสถ์ค่าทำเลที่ตั้งสำหรับเพื่อการเปิดหน้าร้านค้าไปได้มาก
 
ลักษณะพิเศษของพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์
เป็นธุรกิจที่ไม่มีพรมแดน ผู้ทำการซื้อขายบนอินเทอร์เน็ตไม่มีชายแดน
พื้นที่ไม่มีข้อจำกัดในเรื่องระยะทาง ผู้ซื้อขายสามารถเข้าเยี่ยมชมร้านขายของต่างๆที่เปิดบนอินเทอร์เน็ตแม้ว่าจะอยู่คนละประเทศ คนละทวีป คนละมุมโลก และใช้เวลาสั้นๆแวะเวียน จากร้านหนึ่งไปร้านค้าอื่นๆที่อยู่คนละแห่งในโลกนี้ด้วยเวลาเพียงแค่ไม่ถึงนาที การค้าบนอินเทอร์เน็ตจะมีลูกค้ากระจายอยู่ทั้งโลก ก็เลยมีตลาดขนาดใหญ่ที่นานัปการ มีลูกค้าหลายระดับรายได้หลายกลุ่ม
 เป็นธุรกิจที่เปิดทำตลอด 1 วัน ระบบอินเทอร์เน็ตเป็นโครงข่าย
ที่ทำงานด้วยตัวเองตลอดระยะเวลา ร้านค้าที่เปิดทำบนอินเทอร์เน็ตจะมีเวลาทำการค้ามากกว่าร้านปกติทั่วๆไป จึงจัดจำหน่ายสินค้ารวมทั้งบริการให้ผู้คนทั่วทั้งโลกในเวลาต่างๆกันได้
 สามารถตอบโต้ได้ในทันทีอินเทอร์เน็ต
เป็นสื่อชนิดปฏิสัมพันธ์ซึ่งติดต่อกันได้ไม่ใช่เป็น สื่อทางเดียวเหมือนสื่อมวลชนอื่นๆผู้ขายสามารถตอบ ปัญหาให้รายละเอียดเพิ่มเติมกับลูกค้าได้โดยทันที หรือให้บริการข้อมูลภายหลังแนวทางการขายแก่ลูกค้าได้รวดเร็ว ตัวอย่างเช่น การยืนยันการสั่งซื้อ การแจ้งการรับจ่ายเงิน ฯลฯ
 คือการใช้มัลติมีเดีย (Multi-media)
มีทั้งยังเสียง ภาพ ใจความ ข่าวสาร Video เพื่อสร้างความสนใจแก่ลูกค้า สร้างความสัมพันธ์ต่างๆกับลูกค้า ใช้เว็บทำหน้าที่โปรโมทโปรโมท เป็น Showroom เป็นบูธแสดงสินค้า เป็นแค็ตตาล็อกที่ให้ข้อมูลข่าวสาร เป็นบุคลากรงานขายด้วย และเป็นสื่อสำหรับเพื่อการส่งมอบผลิตภัณฑ์ได้ โดยการดาวน์โหลดข้อมูลผ่านคอมพิวเตอร์ ตัวอย่างเช่น การค้าขายข้อมูล ซอฟต์แวร์ การให้คำปรึกษา ดนตรี ฯลฯ
 มีต้นทุนการทำงานต่ำ เนื่องด้วยการประหยัดค่าเช่าสถานที่ มัธยัสถ์
ค่าแรงพนักงาน ประหยัดเงินลงทุนในสินค้าคงคลัง ค่าใช้จ่ายอื่นๆในการดำเนินงานได้มาก ค่าไฟฟ้า น้ำประปา โทรศัพท์ ค่าโฆษณา ซึ่งค่าใช้จ่ายสำหรับเช่าพื้นที่เปิดร้านค้าบนอินเทอร์เน็ตบางทีอาจไม่ต้องเสีย มีเว็บบางแห่งให้บริการฟรีในการเปิดบริการร้าน หรือ ปิดป้ายชื่อร้านค้าโฆษณาอยู่ปัจจุบันนี้ หรือเสียค่าบริการต่ำมากมาย แม้แต่การไปขอติดป้าย ชื่อโปรโมทในเว็บไซต์ของจากเมืองนอกที่ดังๆก็อาจเสียค่าบริการเพียงเดือนละเป็นหลักพันบาทเพียงแค่นั้น
 
การสร้างความน่าเชื่อถือให้กับเว็บไซต์
การออกแบบ ต้นแบบแสดงผลลัพธ์ รวมทั้งสีสันของเว็บ
ควรจะแสดงออกถึงความน่าวางใจ ดังเช่นว่า การใช้แบบอย่างที่แสดงออกถึงความตั้งใจจริงสำหรับเพื่อการทำธุรกิจ เป็นจริงเป็นจังสำหรับเพื่อการขายสินค้าแล้วก็บริการ ไม่ใช้ต้นแบบที่แสดงออกถึงความขำขัน ดูไม่เป็นมืออาชีพ หรือสีที่ใช้บนเว็บควรจะแสดงออกถึงความเป็นจริงเป็นจัง น่าไว้วางใจ อย่างโทนสีน้ำเงิน สีเทา หรือโทนสีเข้ม ไม่สมควรใช้โทนสีผ่องใสมากเกินความจำเป็น
รายการอาหารต่างๆของเว็บไซต์ควรจะถูกจัดวางอย่างมีความเรียบร้อย
ที่สำคัญควรจะมี รายการอาหาร "ติดต่อพวกเรา" หรือ "Contact us" ซึ่งนับได้ว่าเป็นเมนูที่ช่วยสร้างความน่าเชื่อถือที่เหมาะสมที่สุด เนื่องจากจะแสดงข้อมูล แล้วก็รายละเอียดของผู้ครอบครองเว็บไซต์ สำหรับในการให้ข้อมูล ควรจะใส่เนื้อหาที่แสดงถึงชื่อองค์กร หรือชื่อเจ้าของเว็บ ที่ตั้งสำนักงาน เลขโทรศัพท์ ควรจะเป็นหมายเลขโทรศัพท์ฐานราก เพราะจะแสดงความน่านับถือมากยิ่งกว่าการมีลำดับที่โทรศัพท์เคลื่อนที่เพียงอย่างเดียว นอกจากนั้นต้องมีแผนที่ที่ตั้งที่ทำการ รูปถ่ายสถานที่ ภาพถ่ายผู้บริหาร หรือเจ้าของกิจการ ที่สามารถช่วยให้เว็บไซต์มีความน่าเชื่อถือเช่นกัน
อีกหนึ่งเมนูที่ควรแสดงอยู่บนเว็บเพื่อช่วยสร้างความน่าเชื่อถือเพิ่มขึ้น คือ เมนู "ประสบการณ์ผู้ใช้สินค้า หรือบริการ" ผู้ครอบครองเว็บสามารถนำแบบอย่างลูกค้า ที่เคยซื้อสินค้า หรือเคยใช้บริการ ขึ้นแสดงบนหน้าเว็บไซต์เพื่อชี้ให้เห็นว่าเว็บไซต์แห่งนี้เคยให้บริการกับลูกค้ารายอื่นๆหากลูกค้ามีชื่อในแวดวงสังคม หรือเป็นผู้ที่มีความน่าไว้วางใจ ย่อมทำให้เกิดผลในทางบวก และส่งเสริมภาพลักษณ์ของเว็บไซต์ให้ อย่างไรก็ตามการนำชื่อผู้ใช้ผลิตภัณฑ์มาแสดงเพื่อบอกความน่านับถือนั้นควรเป็นลูกค้าของเว็บจริง รวมทั้งเป็นคนที่มีลักษณะสอดคล้องกับเว็บ เป็นต้นว่า เว็บสินค้าเกี่ยวกับเด็ก คนที่จะเอามายกเป็นตัวอย่างลูกค้าควรเป็นคนที่มีบุตรแล้ว เป็นต้น
การสมัครขอลงทะเบียนเลขพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ กับทางกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
ซึ่งเจ้าของเว็บต้องนำเว็บไปผ่านการตรวจรับรอง กระตุ้นให้เกิดความน่าวางใจว่าเว็บไซต์นี้อยู่ในขอบเขตข้อจำกัดของกฏหมาย นอกจากนี้การมีหัวข้อ แนวทางความเป็นส่วนตัว หรือ เงื่อนไขการใช้เว็บ จะช่วยบ่งบอกถึงถึงความสุจริตใจของเจ้าของเว็บไซต์ เนื่องจากว่าแสดงขอบเขตของการให้บริการ และก็คุณลักษณะของลูกค้า แม้กระนั้นสำหรับการใช้หลักการความเป็นส่วนตัว หรือ ข้อจำกัดการใช้เว็บไซต์ จะต้องขึ้นกับรูปแบบของผลิตภัณฑ์และก็บริการด้วย
บริการรับทำเอสอีโอ = Search Engine Optimizer (SEO) โปรโมทเว็บ โฆษณาผ่านระบบ Google ลดราคาถูกสุด
รับทำ SEO ราคาถูก คุณภาพลิ้งค์สูงจริง
ส่งE-Mail : [email protected]
ส่งLINE  : wtypethai
โทรติดต่อสื่อสาร : 090-5727220 (ดีแทค)


ที่มา : http://seokeywordth.wordpress.com/

Tags : รับทำ adword, รับทำ adwords, รับทำ seo ราคาถูก