ลงประกาศ โฆษณาฟรี ไม่คิดเงิน ไม่ลบ 100%

Second Extinction จบแนว Action Shooting ลุยกลุ่มไดโนเสาร์

Second Extinction จบแนว Action Shooting ลุยกลุ่มไดโนเสาร์
« เมื่อ: พฤษภาคม 30, 2020, 05:57:57 AM »

 
เราก็คงยังมาเก็บตกกับข่างเกมต่างๆ ที่ได้มีการป่าประกาศเปิดตัวในรายการ Inside Xbox กันต่อเพราะในรายการนั้นมีการหมายประกาศเกมใหม่ๆ น่าสนใจเพียบบางเกมก็มาอัปเดตว่าจะมีการนำมางัดวางจำหน่ายบนสิ่งของเล่นเกมคอนโซลรุ่นใหม่ Next Gen ของทาง Microsoft อย่าง xbox Series X นั่นเอง
 
โดยเกมที่เราจะมาพูดถึงกันในบทตวามนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจ โดยเนื้อๆการนำเสนอรูปแบบหรือธีมของตัวเองที่แปลกและแหวกแนวมากๆ ทุกครั้งแล้วเกมแนว Action Shooting เอาชีวิตรอดแบบนี้จักเป็นมอนสเตอร์ เอเลี่ยน ซอมบี้ หรือไม่ก็พวกปิศาจมากกว่า แต่นี้เป็น "ไดโนเสาร์" สัตว์โลกล้านปีที่ได้ชุบชีวิตมาอยู่ภายในเกมที่มีชื่อว่า Second Extinction
 
Second Extinction เป็นชิ้นงานของของสตูดิโอผู้รุดหน้าอย่าง Systemic Reaction ที่เป็นทั้งตัวแทนจัดจำหน่ายพร้อมกับเป็นผู้พัฒนาเองเลย ซึ่งสำหรับเกมนี้เป็นเกมแนว Shooting ที่สามารถเล่นได้สูงสุดถึง 3 คนในหนึ่งปาร์ตี้โดยเบื้องต้นที่ข่าวออกมาแล้วจะสำหรับแพลตฟอร์ม Xbox One, Xbox Series X พร้อมกับทาง Windows PC ผ่านร้านค้าอย่าง Steam
 
ซึ่งในเว็บไซต์ของ Steam ได้มีให้จองล่วงหน้าแล้วสำหรับแฟนเกมที่สนใจ หลังจากนั้นเมื่อในรายการ Inside Xbox ก็ได้มีการปล่อย Video Trailer ใหม่เพื่ออกมาชี้ช่องทางตัวเกมเบ้องต้นให้กับเหล่าเกมเมอร์ที่สนใจอีกด้วย
 
ที่มา: Second Extinction เกมแนว Action Shooting ลุยฝูงไดโนเสาร์
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เกมส์มือถือ

Tags : เกมส์, เกมออนไลน์, เกมมือถือ