ลงประกาศ โฆษณาฟรี ไม่คิดเงิน ไม่ลบ 100%

สปายยางที่ดี ใช้งานได้นาน มีรูปพรรณเช่นไร

กลยุทธ์การคัดเลือกซื้อทางยาง

  • ควรเจาะจงเลือกซื้อเลยเวลายางที่มีปเชิงาตรเส้นผ่าศูนย์กลางใหญ่กว่าก๊อกน้ำที่ใช้ 1/8 หรือ 1 หุน 1 นิ้วจะมีความจุ 8 หุน แบบอย่าง หากก๊อกน้ำมีสัดส่วน 1/2 ให้เลือกสรรใช้ชนิดยางขนาด 5/8 ทั้งนี้เพื่อเวลาเราสวมใส่ล่าช้ายางกับก๊อกน้ำจะสามารถทำได้
  • ควรมีเข็มขัดรัดทำรัดช่วยเหลือ เนื่องจากบางที่อาศัยแรยกเลิกันน้ำจะแรง เพราะใช้ปั๊มน้ำ การใช้เข็มขัดรัดท่อจะช่วยเหลือยึดรอยต่อระหว่างกลุ่มยาง
  • ก๊อกน้ำที่ใช้ ควรมีส่วนยื่นเพื่อต่อสายลับยางโดยเฉพาะอย่างยิ่ง
  • ก๊อกน้ำสไตล์สนาม ทั้งๆที่สนนราคาจะสูงกว่า แต่ใช้งานได้ดีกว่า น้ำจะไม่ค่อยรั่วซึมซาบตรงรอยต่อ
" ยิ่งรู้ครบยิ่งเลือกง่าย "

Size (สัดส่วน)
สัดส่วนของแนวยางมีความสำคัญในการเลือกใช้งาน เพราะในการใช้งาน ช้ายางต้องนำไปสวมกับถ้อยคำต่ออีกที เราจึงวัดสัดส่วนจากเส้นตัดผ่านศูนย์กลางด้านใน(ID)ของถนนยาง ต่อจากนั้น รหัสสินค้าของ Toyox จึงระบุขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางข้างในไว้ด้วย เช่น TR-15 นั้นก็หมายถึง Toyoron ขนาดเส้นทะลุทะลวงศูนย์กลางด้านใน 15 mm.

Temperature(อุณหภูมิ)
นอกจากนั้นความจุที่เข้ารูปเพื่อการใช้งานแล้ว อุณหภูมิที่จะนำวิถียางไปใช้งานก็สำคัญ เหตุเพราะวัสดุที่นำมาผลิตเส้นยางเพียงนั้นละชนิดมีฟีเจอร์ในการทนต่อความร้อน ความเย็นไม่เท่าเทียมกัน ทางยางของ Toyox เราก็จะมีระบุอยู่ว่าท่ออย่างเดียวละรุ่น มีความทำได้ในการทนอุณหภูมิสักเท่าไหร่

Application(ลักษณะการใช้งาน)
ในการใช้งานของตระกูลยาง คือการลำเลียงของไหลจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง ซึ่งจะมีลักษณะการลำเลียงอยู่ 2 สไตล์ ก็คือ การลำเลียยกเลิก้วยแรงมอวางมือูด(Vacuum) พร้อมกับ การลำเลียงด้วยแรยกเลิกัน(Pressure) รูปพรรณของเลยเวลายางที่ใช้กับงานทรรศนะด(Vacuum) ต้องมีโครงสร้างที่หัวเห็ด ปกป้องการยุบตัวเนื่องจากแรงแลดูด จำนวนมากจะมีขดสปริงเป็นส่วนประกอบหลัก

Material(ใช้กับอะไร)
ของไหลที่เราจะนำมาลำเลียงข้ามจำพวกยาง ต้องตรวจให้มั่นอกมั่นใจว่า ไม่ทำปฎิกิริลำบากับวัตถุของตระกูลยาง เป็นเหตุให้ประเภทยางกรอบ แข็ง หรือชำรุดสภาพสร้างนเวลาอันควรเราสามารถตรวจสอบPressure(แรหยุดัน)
สิ่งของที่ต้องพิจารณาถึงอย่างมากมายก็คือ แรวางมือันใช้งานของสายยาง เหมาะกับรูปร่างงานที่จะนำไปใช้งานหรือไม่ หากใช้งานเกินสเป็ก ก็มีความเสี่ยงที่จะเกิดอุปสรรคในการใช้งานขึ้นได้ แรหยุดันใช้งานของท่อความจุเล็กค่อนข้างจะจะสูงกว่าท่อสัดส่วนใหญ่เสมอ เนื่องมาจากความถี่ขอยกเลิก้ายถักของท่อความจุเล็กมีความถี่มากกว่านั่นเอง

End fitting
หัวเรื่องต่อที่ใช้งาน ก็ควรนำมาพิจารณาในการเลือกสรรใช้วิถียาง เนื่องจากมีตอนต่อบางชนิดที่ระบุการใช้งาน ของปตีนาตรท่อทั้ง ID พร้อมด้วย OD หากเราคัดเลือกใช้สายลับยางที่บาง หรือหนาเกินไป คงจะจะส่งผลให้เกิดอุปสรรคหลุด หรือรั่วได้

Delivery Time(เวลาที่พึงประสงค์ใช้งาน)
การขีดเส้นระยะเวลาที่ต้องการใช้งาน ทำเอาเราสามารถประดิษฐานแผนการจัดซื้อให้ได้สินค้าตรงกับเวลาที่ต้องการใช้งานได้

Tags : สายยาง