ลงประกาศ โฆษณาฟรี ไม่คิดเงิน ไม่ลบ 100%

ตัวอย่างเก๋ๆ ที่วางโทรศัพท์มือถือรักษ์โลก

ในยุคที่วิทยาการดิจิทัลกำลังเข้ามา disrupt ชีวิตประจำวันของคนในปัจจุบันนี้ ทำให้การเกาะติดข่าวสารและการทำธุรกรรมต่างๆ ผ่านโทรศัพท์มือถือได้รับความนิยมชมชอบเป็นอย่างมาก จนโทรศัพท์เคลื่อนที่กลายเป็นอวัยวะที่ 33 ของมนุษย์ไปแล้ว เรียกได้ว่าวันไหนลืมกระเป๋าเงินยังไม่เกรี้ยวกราดเนื้อทุกข์ใจเท่าลืมโทรศัพท์มือถือ

อย่างใดก็ดีตัวปัญหาจุกจิกกวนใจของคนที่ติดมือถือคงหนีไม่รอดการหาโทรศัพท์ไม่พบบ้าง ไม่รู้ว่าไปหลงลืมไว้ตรงไหนบ้าง หรือไม่รู้จะวางไว้ตรงไหนให้ทำได้เกาะติดข่าวสารและความรื่นเริงใจต่างๆ ได้อย่างไม่ขาดระยะ วันนี้เราจึงมีไอเดียการสร้างสรรค์ที่วางโทรศัพท์มือถือจากสิ่งของเหลือใช้ใกล้ตัว ที่เว้นแต่จะสนับสนุนเพิ่มเติมความสะดวกในการใช้งานมือถือแล้ว ยังช่วยประหยัดและพิทักษ์ภาวะแวดล้อมด้วย


ที่วางมือถือจากคลิปหนีบกระดาษ


คลิปหนีบกระดาษคือวัสดุอุปกรณ์ที่ทุกคนคุ้นเคยกันดี หากใครยังไม่มีที่วางโทรศัพท์มือถือบนโต๊ะทำงานคลิปหนีบกระดาษก็เป็นทางเลือกที่น่าดึงดูด แค่เพียงมีคลิปหนีบกระดาษ 3 ตัวกับหนังยาง 1 เส้น นำมาทำเข้าด้วยกัน คุณก็ได้ที่วางโทรศัพท์มือถือสุดสวยและสุดแนวแล้ว


ที่วางมือถือจากหนังสือเก่า


ตำราเก่าที่อ่านแล้วและไม่ได้ทำคุณประโยชน์อะไรสามารถนำมาทำที่วางโทรศัพท์มือถือได้ แค่นำหนังสือเก่ามากรีดช่องตรงกลาง แค่นี้คุณก็ได้ที่วางโทรศัพท์มือถือสุดเก๋ไก๋แล้ว


ที่วางมือถือจากตลับเทปคลาสเซ็ต


ใครที่อยู่ในช่วงเวลา 90 คงรู้จักมักคุ้นกับตลับเทปคลาสเซ็ตเป็นเป็นอันดี ขณะนี้เทปคลาสเซ็ตไม่ได้ใช้งานอีกแล้ว แต่คุณไม่จำเป็นต้องทิ้งให้เป็นสิ่งปฏิกูลรกโลก คุณสามารถนำมาดัดแปลงแก้ไขทำเป็นที่วางโทรศัพท์มือถือได้ แค่นำมาตกแต่งให้สวยงาม ติดเทปกาวให้สามารถตั้งได้ คุณก็ได้ที่วางมือถือสุดเท่แล้ว


ที่วางมือถือจากลวดหนีบกระดาษ


ลวดหนีบกระดาษคือของใช้ในออฟฟิศที่หลายคนไม่เอาใจใส่ และไม่คิดว่าจะสามารถนำมาสร้างเป็นที่วางโทรศัพท์มือถือได้ แต่จากนี้คุณต้องเปลี่ยนความคิด ลองนำลวดหนีบกระดาษมางอให้ได้รูปทรงที่ต้องการ แล้ววางโทรศัพท์มือถือดู การันตีว่าคุณและเพื่อนร่วมงานจะชอบอย่างแน่ๆ


ที่วางมือถือจากถ้วยกระดาษ


อีกหนึ่งแนวคิดสุดง่ายที่คุณก็สามารถทำได้เอง แค่นำถ้วยกระดาษที่ใช้แล้ว ทำความสะอาดแล้วเช็ดให้แห้ง จากนั้นนำมาตัดเป็นรูปทรงที่ต้องการ เพียงนี้คุณก็วางโทรศัพท์มือถือได้แล้ว

ทั้งมวลนี้คือไอเดียที่วางโทรศัพท์มือถือสุดเก๋ไก๋จากบริภัณฑ์เหลือใช้ที่คุณสามารถนำไปทำเองได้ ซึ่งเว้นเสียแต่จะช่วยทวีคูณความสบายในการใช้งานอวัยวะที่ 33 แล้ว ยังช่วยประหยัดเงิน และปกป้องสภาพแวดล้อมจากการลดขยะนำทิ้ง แล้วนำของเหลือกินเหลือใช้กลับมาใช้ใหม่อีกด้วย

เครดิต : https://portal.weloveshopping.com/ขาตั้ง+ที่วางโทรศัพท์-1853

Tags : ที่วางโทรศัพท์,ที่วางโทรศัพท์มือถือ